6 ที่เที่ยวภูเก็ตที่คุณห้ามพลาด!

ภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในประเทศไทย เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เยี่ยมชม คุณไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่คุณต้องใส่ในแผนการเดินทางเพื่อเพิ่มวันหยุดของคุณให้เต็มที่ เพราะภูเก็ตมีครบทุกอย่าง!  ทีมงานเดอะ เวฟ ป่าตอง ได้รวบรวมสถานที่ 6 อันดับแรกที่คุณต้องไปเยี่ยมชมบนเกาะแห่งนี้ ในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ ตรวจสอบที่พักของเราและจองห้องพักสำหรับวันหยุดของคุณเร็ว ๆ นี้!  ต่อไปนี้คือสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาพักผ่อนที่ภูเก็ต ประเทศไทย:  หาดป่าตอง หากคุณต้องการชีวิตนักท่องเที่ยวที่จอแจด้วยกิจกรรมมากมาย ชายหาดแห่งนี้ควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของคุณ เป็นหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะภูเก็ตและคึกคักไปด้วยผู้คนจากทุกสาขาอาชีพ การเยี่ยมชมเกาะแห่งนี้จะทำให้คุณได้รับความบันเทิงตลอดทั้งวัน และคุณสามารถซื้อของที่ระลึกได้จากร้านค้าที่กระจายอยู่ทั่วชายหาด  ตลาดนัดกลางคืนเมืองภูเก็ต ชาวบ้านเรียกกันว่าตลาดนาคา คุณสามารถซื้อของได้ทุกประเภทตั้งแต่ผลไม้สดไปจนถึงของแปลก ๆ เช่น สัตว์ สตรีทฟู้ดที่แปลกใหม่ และเสื้อผ้าแปลก ๆ สิ่งที่ทำให้ตลาดกลางคืนแห่งนี้ยิ่งใหญ่กว่านั้นก็คือสินค้าราคาถูกลงมากที่นี่ ทำให้เป็นที่ที่ดีในการซื้อของที่ระลึกของคุณ  Tiger Kingdom พร้อมจะพบกับเสือดุร้ายของภูเก็ตแล้วหรือยัง? เยี่ยมชมอาณาจักรเสือและพบกับสิ่งมีชีวิตอันยิ่งใหญ่อย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว สถานที่แห่งนี้มีชื่อเสียงในการเลี้ยงเสือโคร่งอินโดจีนที่ถูกเลี้ยงในกรงขังจนแก่เฒ่า  เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้พบกับเสือเหล่านี้ ไม่ต้องกังวลเพราะไม่กัด! มีผู้ฝึกสอนในสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยในขณะที่คุณอยู่ใกล้กับเสือโคร่ง คุณยังสามารถหาของกินในร้านอาหารสองแห่งของคุ้มเสือในบริเวณใกล้เคียงได้อีกด้วย  พระใหญ่ภูเก็ต ประเทศไทย ขึ้นชื่อในเรื่องวัดและศาลเจ้านับไม่ถ้วนที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ทั่วประเทศ ไม่ใช่ประสบการณ์ที่สมบูรณ์หากไม่มีการเยี่ยมชมศาลเจ้าแม้แต่แห่งเดียวเมื่อคุณไปเที่ยวพักผ่อนในประเทศนี้ อย่างที่คาดไว้ เกาะภูเก็ตก็มีพระพุทธรูปที่มีชื่อเสียงสูง 45 เมตรเช่นกัน! พระพุทธรูปองค์ใหญ่นี้เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่โดดเด่นที่สุดบนเกาะ คุณสามารถเยี่ยมชมได้บนยอดเขานาคเกิด สามารถเข้าถึงได้โดยรถแท็กซี่และรถตุ๊กตุ๊ก …

6 ที่เที่ยวภูเก็ตที่คุณห้ามพลาด! Read More »

Wave Patong: Helmet diving in Phuket

ที่ Wave Patong เราภูมิใจในการช่วยเหลือแขกของเราไม่เพียง แต่เรื่องที่พักเท่านั้น แต่ยังมีกีฬาทางน้ำอีกด้วย เนื่องจากรีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใกล้กับทะเลเราจึงให้ความช่วยเหลือแขกของเราในการลงทะเบียนดำน้ำลึกนั่งเรือกล้วยและอื่น ๆ  หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมในพื้นที่คือหมวกดำน้ำ เป็นประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเงียบสงบที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ ในกิจกรรมนี้คุณจะต้องสวมหมวกนิรภัยที่มีน้ำหนักมากเพื่อให้น้ำหนักของคุณตกลงไปที่พื้นมหาสมุทร ในขณะที่สวมอุปกรณ์ป้องกันคุณสามารถเดินเล่นท่ามกลางปะการังที่สวยงามและให้อาหารปลามากมาย!  นักดำน้ำทุกคนต้องสวมอุปกรณ์ป้องกัน นักดำน้ำจะสวมหมวกนิรภัยเท่านั้นซึ่งแตกต่างจากการดำน้ำลึกที่คุณต้องใช้อุปกรณ์ดำน้ำแบบมืออาชีพเต็มรูปแบบ หมวกนี้จะกดน้ำหนักลงไปที่พื้นและช่วยให้หายใจได้ขณะอยู่ใต้น้ำ  เพื่อให้มั่นใจในการป้องกันนักดำน้ำทุกคนจำเป็นต้องสวมอุปกรณ์ป้องกัน ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ป้องกันผื่นรองเท้าน้ำถุงมือและสนับเข่า แม้ว่านักดำน้ำจะยืนอยู่ตลอดเวลา แต่ปะการังใต้น้ำก็ค่อนข้างแหลมคม  อนุญาตเฉพาะอาหารปลาที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นไม่อนุญาตให้ นักดำน้ำนำอาหารหรือสิ่งของอื่นใดขณะดำน้ำด้วยหมวกนิรภัย อาจารย์จะเป็นคนให้อาหารปลากับคุณขณะอยู่ใต้น้ำ ดังนั้นเราจึงสามารถปกป้องปลาในพื้นที่และหลีกเลี่ยงการยุ่งกับอาหารของพวกมัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ น้ำสะอาดและปราศจากสารปนเปื้อน  ไม่อนุญาตให้นักดำน้ำถอดหมวกกันน็อคหมวกกันถอดหมวกกันน็อค น็อคมีน้ำหนักเบาใต้น้ำและไม่อนุญาตให้นักดำน้ำเฉพาะผู้สอนเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ทำเมื่อจำเป็น โปรดทราบว่าคุณจะอยู่ใต้น้ำได้ 20 ถึง 25 ฟุตดังนั้นการถอดหมวกนิรภัยอาจเป็นอันตรายได้  นักดำน้ำต้องเรียนรู้สัญญาณมือเบื้องต้น ก่อนลงน้ำนักดำน้ำทุกคนต้องผ่านการปฐมนิเทศ 15 นาที อาจารย์จะสอนวิธีจับหมวกกันน็อครวมถึงสัญญาณมือแบบต่างๆ วิธีนี้จะช่วยให้คุณสื่อสารใต้น้ำและเข้าใจสิ่งที่คนอื่นพยายามพูด  นักดำน้ำต้องปฏิบัติตามคำแนะนำตลอดเวลา สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดนักดำน้ำทุกคนต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของพวกเขา คุณไม่สามารถออกไปสำรวจด้วยตัวเองไม่เช่นนั้นคุณอาจเสี่ยงต่ออุบัติเหตุหรือถูกแยกออกจากกลุ่มอื่น ๆ  อยู่กับผู้สอนและเพื่อนของคุณและอย่าทำอันตรายต่อปลาไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม หากคุณปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการดำน้ำด้วยหมวกกันน็อคในภูเก็ต  เกี่ยวกับเวฟป่าตอง เวฟป่าตองบูติกโฮเทลเป็นหนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดในภูเก็ตประเทศไทย เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของประเทศเมื่อคุณจองห้องพักกับเราและตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดและฉากในท้องถิ่น  สำหรับผู้ที่สนใจคุณสามารถส่งข้อความถึงเราบนเว็บไซต์ของเราหรือทางอีเมลที่ info@wavepatong.com และเรายินดีที่จะช่วยคุณจัดการการจอง เรารอคอยที่จะพบคุณที่นี่!

Wave Patong: ข้อดีของการพักผ่อนที่ชายหาด

คนส่วนใหญ่ใฝ่ฝันที่จะออกจากกิจวัตรประจำวันตามปกติเพื่อไปพักผ่อนในวันหยุดที่สมควรได้รับ ความคิดในการหยุดพักขึ้นอยู่กับบุคคลเนื่องจากบางคนต้องการอยู่บ้านเพื่อนอนในขณะที่บางคนต้องการไปเยี่ยมชมดินแดนที่ไม่รู้จักและสำรวจสถานบันเทิงยามค่ำคืน  ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนคือการไปที่ชายหาด เนื่องจากผู้คนต้องการหลีกหนีจากชีวิตที่ตึงเครียดในเมืองและแทนที่จะไปที่ไหนสักแห่งที่ห่างไกลเพื่อเป็นหนึ่งเดียวกับมหาสมุทรหาดทรายและต้นปาล์ม  คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้และอีกมากมายเมื่อคุณเข้าพักกับเราที่เวฟป่าตองบูติกโฮเทล ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราทุ่มเทตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าแขกของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักในประเทศไทยและชายหาดที่สวยงาม  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูข้อดีบางประการของวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาดด้านล่าง:  วันหยุดพักผ่อนที่ชายหาดสามารถช่วยคลายความเครียดและภาวะซึมเศร้าได้ เมื่อไปชายหาดบรรยากาศจะสงบมาก ลองนึกภาพว่ากำลังล้อมรอบด้วยต้นปาล์มสูงและได้ยินเสียงคลื่นซัดเข้าหาฝั่งในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับความอบอุ่นของแสงแดดบนผิวของคุณ มีคนบอกว่าการไปเที่ยวชายหาดเป็นยากล่อมประสาทตามธรรมชาติและสามารถช่วยให้คุณคลายความเครียดและสงบสติอารมณ์ได้  การไปเที่ยวชายหาดช่วยส่งเสริมการออกกำลังกาย การเที่ยวทะเลยังช่วยส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย เนื่องจากโดยทั่วไปผู้คนมักทำกิจกรรมต่างๆเช่นวิ่งว่ายน้ำและเล่นกีฬาบนชายหาด ด้วยวิธีนี้คุณยังสามารถออกกำลังกายได้แม้ในช่วงวันหยุด!  การไปเที่ยวทะเลอาจดีต่อผิวของคุณ รู้หรือไม่ว่าการไปเที่ยวทะเลนั้นดีพอ ๆ กับการไปสปา คุณสามารถนอนบนผ้าขนหนูหรือเก้าอี้ชายหาดและดื่มด่ำกับวิตามินดีจากแหล่งธรรมชาติอย่างแสงแดด! บางคนถึงกับบอกว่าคุณสามารถหายใจเข้าลึก ๆ และสูดกลิ่นของทะเลเพื่อบรรเทาปัญหาทางการแพทย์เช่นโรคหอบหืดและโรคซึมเศร้า  การพักผ่อนริมชายหาดช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เมื่อไปที่ชายหาดคุณมักจะใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อน ๆ ในขณะที่ทำกิจกรรมนั้น คุณสามารถใช้เวลาคุณภาพร่วมกับพวกเขาและสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเล่นวอลเลย์บอลชายหาดด้วยกันหรือขี่ม้าในน้ำทะเลเย็น ๆ คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์วันหยุดที่ดีกับคนที่คุณรักได้  เกี่ยวกับเวฟป่าตอง  เวฟป่าตองบูติกโฮเทลเป็นหนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดในภูเก็ต เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของประเทศไทยเมื่อคุณจองห้องพักกับเราและตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดและฉากในท้องถิ่น  สำหรับผู้ที่สนใจคุณสามารถส่งข้อความถึงเราบนเว็บไซต์ของเราหรือทางอีเมลที่ info@wavepatong.com และเรายินดีที่จะช่วยคุณนัดหมาย เรารอคอยที่จะพบคุณที่นี่ในภูเก็ต!

ค็อกเทลที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับริมชายหาด

ส่วนตัวแล้วแอลกอฮอล์เป็นเรื่องสนุกที่จะดื่ม แต่บางครั้งก็น่าเบื่อเพราะคุณจะได้ลิ้มรสรสชาติเดียวกับที่คุณดื่มทุกครั้ง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมค็อกเทลจึงถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้เครื่องดื่มสนุกยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน  ตั้งแต่เครื่องดื่มที่มีระดับไปจนถึงเครื่องดื่มเขตร้อนมีค็อกเทลมากมายที่คุณสามารถลองสร้างขึ้นใหม่สำหรับตัวคุณเองและเพื่อนของคุณ คุณไม่ต้องกังวลกับการค้นหาส่วนผสมและวิธีการทำเพราะมีบทความและวิดีโอ YouTube มากมายที่สามารถช่วยคุณได้  ค็อกเทลสามารถเพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ริมชายหาดของคุณและทำให้คุณเป็นหนึ่งในคนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมือง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมที่โรงแรมเวฟป่าตองเราจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและจัดปาร์ตี้ที่ยอดเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟค็อกเทลชั้นเยี่ยม  ในบทความนี้เราจะพูดถึงเครื่องดื่มค็อกเทลที่ดีที่สุดที่สามารถเพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ริมชายหาดของคุณได้  Margaritas ถือเป็นหนึ่งในค็อกเทลที่ดีที่สุดและเป็นหนึ่งในค็อกเทลคลาสสิกที่คุณสามารถสั่งซื้อได้บริเวณชายหาด อย่างไรก็ตามค็อกเทลนี้ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการเพิ่มระดับฝูงชนปาร์ตี้ริมชายหาด ค็อกเทลที่สดชื่นนี้มีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่จะทำให้แขกของคุณผ่อนคลายและสนุกสนาน  เมื่อทำเครื่องดื่มนี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายมากเกินไปในการทำค็อกเทล มันทำจากเตกีล่าทริปเปิลวินาทีและน้ำมะนาวเท่านั้นที่เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงไม่ต้องซื้ออะไรมากมาย คุณจะได้ดื่มค็อกเทลที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนผสมที่เหมาะสม  Mojito ค็อกเทลนี้มีต้นกำเนิดมาจากคิวบาและยังคงให้ผู้คนจำนวนมากมีช่วงเวลาที่ดีในการดื่มเครื่องดื่มนี้ รสชาติสดชื่นของเครื่องดื่มจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่ชายหาดทันที  ทำจากเหล้ารัมสีขาวน้ำมะนาวสดสะระแหน่น้ำตาลและน้ำโซดาและไม่มีอะไรอื่น คุณสามารถปรุงและรวมรสชาติเดียวของคุณลงในส่วนผสมได้เช่นการเพิ่มผลไม้และน้ำเชื่อมที่แตกต่างกันเพื่อให้เป็นแบบเขตร้อนมากขึ้น เรามั่นใจว่าเครื่องดื่มนี้จะทำให้คุณได้รับบรรยากาศฤดูร้อนที่ดีที่สุด  Sangria นี่คือค็อกเทลริมชายหาดที่สมบูรณ์แบบที่ใคร ๆ ก็นึกถึง หากคุณไม่ชอบดื่มหนัก ๆ ในตอนกลางวัน แต่ยังอยากดื่มแอลกอฮอล์นี่คือค็อกเทลที่เหมาะสำหรับคุณ ใช้เฉพาะไวน์แดงและผลไม้อื่น ๆ ในการทำเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมนี้  โดยทั่วไปแล้วจะทำจากบรั่นดีน้ำตาลน้ำส้มและผลไม้เช่นแอปเปิ้ลและสตรอเบอร์รี่ ผลไม้ให้ Sangria ที่สวยงามและสดชื่น ในขณะเดียวกันบรั่นดีและไวน์แดงทำหน้าที่เป็นเครื่องเทศสำหรับค็อกเทล Sangria เป็นที่รักไปทั่วโลกและหลาย ๆ คนจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอนหากคุณเสิร์ฟสิ่งนี้ในงานปาร์ตี้ริมชายหาดของคุณ 

Try อาหารเหล่านี้รับประทานถนนในภูเก็ต

ในประเทศไทย. ด้วยหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสใครจะไม่อยากไปพักผ่อนในเขตร้อนชื้นที่นี่ แต่การหลบหนีในฤดูร้อนจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการผจญภัย โชคดีที่ถนนในภูเก็ต มี คุณครอบคลุม! และสิ่งที่ดีที่สุดคือพวกเขามาในราคาถูกและในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้คุณอยากทานอาหารอื่น ๆ  ด้วยการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมท้องถิ่นและนานาชาติเช่นยุโรปจีนตอนใต้และมาเลย์ภูเก็ตนำเสนออาหารไทยประเภทใหม่ที่คุณจะหาไม่ได้จากที่อื่นในประเทศและทั่วโลก  ตอบสนองความอยากอาหารท้องถิ่นของคุณเมื่อคุณลองอาหารริมทางที่น่ารับประทานเหล่านี้ในภูเก็ตระหว่างการเข้าพักที่เดอะเวฟป่าตองบูติกโฮเทล! มู่ปิง ร้านอาหารริมทางในเอเชียมักจะมีเนื้อเสียบไม้ย่างแบบต่างๆอยู่เหนือเตาถ่านที่เผาไหม้ ในจังหวัดภูเก็ตคุณจะพบย่างเนื้อหมูหรือเนื้อหมูปิงทุกที่ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ชอบอาหารแปลกใหม่  หมูปิงหมักด้วยกะทิน้ำปลาและน้ำตาลมีรสชาติหวานและเค็มที่เข้มข้นและสมดุลซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของอาหารไทย อย่างที่นักท่องเที่ยวชาวภูเก็ตส่วนใหญ่บอกว่าคุณยังไม่เคยสัมผัสกับภูเก็ตจนกว่าคุณจะได้ลิ้มลองเนื้อย่างแสนอร่อยนี้ หมี่ฮกเกี้ยน ในภูเก็ต ชิมหมี่ฮกเกี้ยน ต้องลองอาหารภูเก็ตที่เป็นแก่นสารที่ดีที่สุดหมี่ฮกเกี้ยนผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดในอาหารจีนตอนใต้และอาหารไทยในท้องถิ่น เป็นก๋วยเตี๋ยวสไตล์ฮกเกี้ยน แต่ทำแบบไทย ๆ โดยใช้บะหมี่ไข่เหลืองถั่วงอกและเนื้อสัตว์ผัดเช่นกุ้งปลาหมึกและหมู  หากคุณต้องการอาหารจานนี้สักชามคุณสามารถหาซื้อได้ง่ายๆตามร้านอาหารริมทางในตัวเมืองภูเก็ต แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบหมี่ฮกเกี้ยนคุณสามารถอิ่มอร่อยได้ที่ร้านอาหารชั้นเลิศในพื้นที่  Loba คุณเคยมาเมืองไทยจริงๆหรือไม่ถ้าคุณไม่เคยลองกินอาหารแปลกใหม่? หากคุณไม่สนใจแมลงที่ขายตามท้องถนนในกรุงเทพฯคุณอาจอยากลอง โลบะมากกว่านี้ ขายตามทางเท้าและร้านอาหารแฟนซีโลบะเป็นอาหารจานโปรดที่มักจับคู่กับเบียร์เย็น ๆ  ผู้ขายอาหารข้างทางต้ม เครื่องในหมูเช่นหัว, หัวใจ, ปอด, ลำไส้และลิ้นในผงเครื่องเทศ 5 อย่างเสิร์ฟพร้อมปอเปี๊ยะทอดกุ้งชุบแป้งทอดและเต้าหู้ทอด การรวมอาหารสองอย่างที่แตกต่างกันคือเครื่องจิ้มรสหวานและเผ็ดที่ทำจากน้ำตาลน้ำส้มสายชูซีอิ๊วและพริก โรตี โรตีเป็นอาหารเช้าในอุดมคติคล้ายกับแพนเค้ก ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการทานแบบไหนคุณสามารถทานกับผลไม้ช็อคโกแลตและนมหรืออาหารคาวกับน้ำแกงกะหรี่และไข่ก็ได้ 

คู่มือเริ่มต้นสำหรับการท่องคลื่น

โรงแรมป่าตองมีความภาคภูมิใจในความสวยงามของชีวิตบนเกาะ หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่ผู้คนชื่นชอบขณะอยู่ที่ชายหาดคือการเล่นกระดานโต้คลื่น มันสนุกตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น! มีจุดเล่นเซิร์ฟหลายแห่งทั่วโลก แต่ต้องใช้บุคคลที่ทุ่มเทในการเรียนรู้วิธีขี่คลื่นอย่างมีสไตล์ 

สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ: เคล็ดลับการดำน้ำตื้นครั้งแรก

ครั้งแรกเป็นการดำน้ำตื้นครั้งแรกของคุณหรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกของคุณหรืออาจจะมีประสบการณ์เลวร้ายในอดีตนี่คือหน้าเว็บที่สามารถแนะนำคุณได้ตลอดทาง! ก่อนขึ้นเรือและสวมใส่อุปกรณ์โปรดอ่านการแจ้งเตือนทั่วไปของเรา โพสต์นี้มีขึ้นเพื่อความสะดวกปลอดภัยและรับรู้ สนุกไปกับการผจญภัยที่รอคุณอยู่

เคล็ดลับในการหลีกเลี่ยงความเสียหายของผิวหนังที่ชายหาด

คุณกำลังจะไปชายหาดเพื่ออาบแดดหรือไม่? อ่านรายชื่อที่เราเขียนไว้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะทำลายผิวของคุณ

ชายหาดที่คุณต้องไปเยือนในภูเก็ต

ภูเก็ตขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใส ในส่วนนี้ของประเทศไทยคุณจะพบชายหาดหลายแห่งให้สำรวจ แน่นอนตัวเลือกสามารถครอบงำได้ อย่างไรก็ตามเดอะเวฟป่าตองพร้อมช่วยคุณ จำกัด รายชื่อให้แคบลง!

คู่มือท่องเที่ยวประเทศไทย

ในประเทศไทยคุณจะหลงใหลไปกับวัดวาอารามและพระราชวังที่ประดับประดาไปทั่วประเทศ คุณจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่หลากหลายตั้งแต่การเยี่ยมชมชายหาดไปจนถึงการปีนเขา แท้จริงแล้วประเทศไทยถูกเรียกว่า ‘ดินแดนแห่งรอยยิ้ม’ เพราะคุณจะรู้สึกยินดีกับความเป็นมิตรของคนในท้องถิ่น