เวฟ ป่าตอง: 5 กิจกรรมชายหาดแสนสนุกโดยไม่ต้องว่ายน้ำ

เยี่ยมชมชายหาดนั้นสนุกมากเพราะคุณได้เล่นบนชายฝั่งและลุยน้ำ อุณหภูมิกำลังพอดี ลมพัดเย็นสบาย เหมาะสำหรับการเล่นน้ำบนชายหาดโดยไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป 

ตัวเลือกของคุณไม่จำกัดที่ชายหาด! มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้บนผืนดินแห้ง ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์ของคุณคุ้มค่า นี่คือประสบการณ์บางส่วนของเวฟ ป่าตอง บีช ที่คุณสามารถทำได้ระหว่างการเข้าพัก:

  • ปิกนิกริมฝั่ง

คุณไม่จำเป็นต้องเปียกน้ำเมื่อเพลิดเพลินกับชายหาด สิ่งที่คุณต้องมีคือตะกร้าปิกนิกและผ้าห่ม และคุณสามารถเพลิดเพลินกับของว่างมากมายในขณะที่เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงาม จะดียิ่งขึ้นไปอีกหากคุณทำก่อนพระอาทิตย์ตกดิน เพื่อให้คุณเห็นท้องฟ้าสีฟ้าอ่อนเปลี่ยนเป็นสีแดงในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อดวงจันทร์เข้าครอบงำ 

แม้ว่า ให้จับตาดูอาหารของคุณเป็นพิเศษ! คุณอาจจบลงด้วยแซนวิชที่มีส่วนผสมพิเศษถ้าคุณตั้งใจทำ 

  • การถ่ายภาพชายหาด

ไม่มีอะไรสวยงามเท่าวิวชายหาด มองไปทางไหนก็มีสิ่งที่จะดึงดูดสายตาคุณ นี่คือจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับฝึกทักษะการถ่ายภาพของคุณ! 

อย่ากลัวที่จะนำกล้องติดตัวไปที่ชายหาดหากคุณไม่ได้วางแผนที่จะว่ายน้ำ คุณสามารถถ่ายรูปสิ่งต่างๆ มากมายและนำความทรงจำเกี่ยวกับชายหาดกลับบ้านไปด้วยเมื่อคุณออกเดินทาง 

  • สร้างสร้าง ปราสาท

ช่องทางศิลปินในตัวคุณและสร้างปราสาททรายที่สวยงามตามแนวชายฝั่ง การพักผ่อนที่ชายหาดของคุณจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีคุณและเพื่อนๆ ที่พยายามสร้างปราสาทขนาดใหญ่ มันเป็นกระบวนการทดลองและข้อผิดพลาด แต่ประสบการณ์นั้นคุ้มค่าอย่างแท้จริง

ไม่จำเป็นต้องสวยงาม ตราบใดที่คุณสนุกกับวันหยุดของคุณ เมื่อคุณและเพื่อนๆ คุ้นเคยกับมันแล้ว คุณจะสามารถสร้างบางสิ่งจากผืนทรายที่คุณจะหวงแหนตลอดไป 

  • การเล่นว่าว ใน

บางครั้ง คลื่นอาจรุนแรงเกินไปสำหรับคุณที่จะว่ายน้ำแบบสบายๆ สังเกตลมกระโชกแรงในช่วงเวลานี้ แข็งแรงพอที่จะพกพาวัสดุน้ำหนักเบา เช่น ผ้าหรือกระดาษบางๆ แล้วส่งให้บินขึ้นไปในอากาศได้

คุณอาจต้องการพิจารณาซื้อว่าวจากร้านเวฟป่าตองในพื้นที่และเพลิดเพลินกับช่วงบ่ายที่ห่างไกลจากคลื่น ปล่อยให้ว่าวโบยบินไปในอากาศและสนุกกับการผจญภัยนี้ร่วมกับเพื่อนของคุณ 

  • อ่านหนังสือ

ได้เวลาเปิดหนังสือแล้วสวมหูฟังเพื่อสัมผัสโลก ซึมซับโลกแห่งจินตนาการในหนังสือของคุณในขณะที่ยังคงสัมผัสถึงลมทะเลเย็นๆ ที่ลูบไล้ผิวของคุณ 

ไม่ว่าคุณต้องการจะทำอะไร ก็มีบางอย่างสำหรับคุณที่ชายหาด! อย่าลืมแวะไปที่เวฟ ป่าตอง สำหรับความต้องการด้านชายหาดของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองหากิจกรรมเจ๋ง ๆ ที่จะทำกับเพื่อน ๆ ของคุณ ติดต่อเราและเราจะช่วยคุณค้นหาว่าจะทำอะไรในวันหยุดของคุณ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *