Wave Patong: Helmet diving in Phuket

ที่ Wave Patong เราภูมิใจในการช่วยเหลือแขกของเราไม่เพียง แต่เรื่องที่พักเท่านั้น แต่ยังมีกีฬาทางน้ำอีกด้วย เนื่องจากรีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใกล้กับทะเลเราจึงให้ความช่วยเหลือแขกของเราในการลงทะเบียนดำน้ำลึกนั่งเรือกล้วยและอื่น ๆ 

หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมในพื้นที่คือหมวกดำน้ำ เป็นประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเงียบสงบที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ ในกิจกรรมนี้คุณจะต้องสวมหมวกนิรภัยที่มีน้ำหนักมากเพื่อให้น้ำหนักของคุณตกลงไปที่พื้นมหาสมุทร ในขณะที่สวมอุปกรณ์ป้องกันคุณสามารถเดินเล่นท่ามกลางปะการังที่สวยงามและให้อาหารปลามากมาย! 

 • นักดำน้ำทุกคนต้องสวมอุปกรณ์ป้องกัน
  นักดำน้ำจะสวมหมวกนิรภัยเท่านั้นซึ่งแตกต่างจากการดำน้ำลึกที่คุณต้องใช้อุปกรณ์ดำน้ำแบบมืออาชีพเต็มรูปแบบ หมวกนี้จะกดน้ำหนักลงไปที่พื้นและช่วยให้หายใจได้ขณะอยู่ใต้น้ำ 

เพื่อให้มั่นใจในการป้องกันนักดำน้ำทุกคนจำเป็นต้องสวมอุปกรณ์ป้องกัน ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ป้องกันผื่นรองเท้าน้ำถุงมือและสนับเข่า แม้ว่านักดำน้ำจะยืนอยู่ตลอดเวลา แต่ปะการังใต้น้ำก็ค่อนข้างแหลมคม 

 • อนุญาตเฉพาะอาหารปลาที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นไม่อนุญาตให้
  นักดำน้ำนำอาหารหรือสิ่งของอื่นใดขณะดำน้ำด้วยหมวกนิรภัย อาจารย์จะเป็นคนให้อาหารปลากับคุณขณะอยู่ใต้น้ำ ดังนั้นเราจึงสามารถปกป้องปลาในพื้นที่และหลีกเลี่ยงการยุ่งกับอาหารของพวกมัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ น้ำสะอาดและปราศจากสารปนเปื้อน 
 • ไม่อนุญาตให้นักดำน้ำถอดหมวกกันน็อคหมวกกันถอดหมวกกันน็อค
  น็อคมีน้ำหนักเบาใต้น้ำและไม่อนุญาตให้นักดำน้ำเฉพาะผู้สอนเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ทำเมื่อจำเป็น โปรดทราบว่าคุณจะอยู่ใต้น้ำได้ 20 ถึง 25 ฟุตดังนั้นการถอดหมวกนิรภัยอาจเป็นอันตรายได้ 
 • นักดำน้ำต้องเรียนรู้สัญญาณมือเบื้องต้น
  ก่อนลงน้ำนักดำน้ำทุกคนต้องผ่านการปฐมนิเทศ 15 นาที อาจารย์จะสอนวิธีจับหมวกกันน็อครวมถึงสัญญาณมือแบบต่างๆ วิธีนี้จะช่วยให้คุณสื่อสารใต้น้ำและเข้าใจสิ่งที่คนอื่นพยายามพูด 
 • นักดำน้ำต้องปฏิบัติตามคำแนะนำตลอดเวลา
  สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดนักดำน้ำทุกคนต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของพวกเขา คุณไม่สามารถออกไปสำรวจด้วยตัวเองไม่เช่นนั้นคุณอาจเสี่ยงต่ออุบัติเหตุหรือถูกแยกออกจากกลุ่มอื่น ๆ 

อยู่กับผู้สอนและเพื่อนของคุณและอย่าทำอันตรายต่อปลาไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม หากคุณปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการดำน้ำด้วยหมวกกันน็อคในภูเก็ต 

เกี่ยวกับเวฟป่าตอง

เวฟป่าตองบูติกโฮเทลเป็นหนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดในภูเก็ตประเทศไทย เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของประเทศเมื่อคุณจองห้องพักกับเราและตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดและฉากในท้องถิ่น 

สำหรับผู้ที่สนใจคุณสามารถส่งข้อความถึงเราบนเว็บไซต์ของเราหรือทางอีเมลที่ info@wavepatong.com และเรายินดีที่จะช่วยคุณจัดการการจอง เรารอคอยที่จะพบคุณที่นี่!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *