เวฟ ป่าตอง: ของฝากที่ควรซื้อในภูเก็ต

ไปผจญภัยรอบๆ ภูเก็ตด้วยการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพื้นที่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบางแห่ง ได้แก่ ชายหาดและศาลเจ้าในท้องถิ่น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่นี่ในประเทศไทยให้สูงสุด อย่าลืมซื้อของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใครที่คุณสามารถนำกลับบ้านได้ ต่อไปนี้คือการซื้อที่ดีที่สุดบางส่วนที่คุณควรหา: การแสดง

ช้างและกบ

เนื่องจากประเทศไทยถูกเรียกว่าดินแดนแห่งรอยยิ้ม สิ่งนี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับสัญลักษณ์ของช้าง สิ่งมีชีวิตที่น่าเกรงขามนี้สามารถใส่ในบ้านของคุณเป็นของตกแต่งและเครื่องประดับเพื่อความโชคดี มีหลายขนาดและวัสดุให้เลือก เลือกใช้แบบที่คุณชอบที่สุด

ตามประเพณีดั้งเดิม การวางรูปช้างตัวนี้ให้หันหน้าเข้าหาประตูของคุณที่บ้าน หากคุณไม่ชอบช้าง คุณสามารถลองกบไม้ตัวเล็ก ๆ ได้ พวกมัน’ ที่ไม่เหมือนใครริบบิทส่งเสียง ‘เมื่อคุณ เขี่ย ไม้ข้ามหลังที่เป็นรอยหยัก ของชำร่วยทั้งช้างและกบขายขั้นต่ำ 50 บาทสำหรับชิ้นเล็ก

ผ้าไหมและผ้าอื่นๆ

แหล่งซื้อผ้าไหมชั้นหนึ่งดีที่สุดในประเทศไทย ผ้าไหมไทยเป็นวัสดุพิเศษที่หาไม่ได้จากที่อื่นเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ นอกจากผ้าไหมแล้ว คุณยังสามารถหาผ้าฝ้ายและผ้าบาติกในจังหวัดภูเก็ตได้อีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นที่นิยมในจังหวัดภูเก็ตเนื่องจากมีคุณภาพสูง คุ้มราคา และการออกแบบที่สลับซับซ้อน คุณยังสามารถเลือกดูผ้าพันคอ เนคไท ส่าหรี และอื่นๆ อีกมากมายในแผงขายของหรือร้านค้าในตลาดต่างๆ ในพื้นที่ สำรวจทุกมุมของภูเก็ตและค้นหาผ้าที่สวยงามที่สุดที่คุณสามารถมอบให้คนที่คุณรัก

ดอกสบู่ ดอกไม้

สบู่เป็นของที่ระลึกชนิดหนึ่งที่แสดงถึงพืชสวนที่สวยงามของประเทศไทย ตามชื่อของมัน สบู่ก้อนเล็กๆ เหล่านี้แกะสลักอย่างวิจิตรบรรจง มีรูปร่างเหมือนดอกไม้หลากสีสัน สามารถอยู่ได้นานและมีราคาค่อนข้างถูกด้วย ปกติราคาไม่เกิน 100 บาท

กางเกงช้าง

หากคุณต้องการของที่ระลึกที่ใช้งานได้จริง คุณสามารถซื้อกางเกงช้างได้ เบาสบายและราคาถูกด้วยสีสันสดใสซึ่งเหมาะสำหรับฤดูร้อน มีหลายวัสดุ เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าไหม หรือผ้าบาติก นอกจากนี้ยังมีขนาดให้คุณเลือกมากมาย 

ถึงแม้ว่าชาวประมงไทยจะนิยมใช้กันมากในช่วงศตวรรษที่ 19 แต่ปัจจุบันเป็นชุดสบายๆ ที่หลายคนสวมใส่ คุณสามารถหาซื้อได้ในตลาดกลางคืนหรือตลาดสด โดยราคามักจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 100 ถึง 150 บาทต่อรายการ

ใช้วันหยุดของคุณที่เวฟ ป่าตอง

เวฟ ป่าตอง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดของคุณ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้สำหรับคุณ เช่น สระว่ายน้ำและพื้นที่บาร์ จองห้องพักตอนนี้โดยไปที่เว็บไซต์ของเราเพื่อดูราคาและตารางเวลาที่มีอยู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *