6 ที่เที่ยวภูเก็ตที่คุณห้ามพลาด!

ภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในประเทศไทย เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เยี่ยมชม คุณไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่คุณต้องใส่ในแผนการเดินทางเพื่อเพิ่มวันหยุดของคุณให้เต็มที่ เพราะภูเก็ตมีครบทุกอย่าง! 

ทีมงานเดอะ เวฟ ป่าตอง ได้รวบรวมสถานที่ 6 อันดับแรกที่คุณต้องไปเยี่ยมชมบนเกาะแห่งนี้ ในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ ตรวจสอบที่พักของเราและจองห้องพักสำหรับวันหยุดของคุณเร็ว ๆ นี้! 

ต่อไปนี้คือสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาพักผ่อนที่ภูเก็ต ประเทศไทย: 

  • หาดป่าตอง

หากคุณต้องการชีวิตนักท่องเที่ยวที่จอแจด้วยกิจกรรมมากมาย ชายหาดแห่งนี้ควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของคุณ เป็นหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะภูเก็ตและคึกคักไปด้วยผู้คนจากทุกสาขาอาชีพ การเยี่ยมชมเกาะแห่งนี้จะทำให้คุณได้รับความบันเทิงตลอดทั้งวัน และคุณสามารถซื้อของที่ระลึกได้จากร้านค้าที่กระจายอยู่ทั่วชายหาด 

  • ตลาดนัดกลางคืนเมืองภูเก็ต

ชาวบ้านเรียกกันว่าตลาดนาคา คุณสามารถซื้อของได้ทุกประเภทตั้งแต่ผลไม้สดไปจนถึงของแปลก ๆ เช่น สัตว์ สตรีทฟู้ดที่แปลกใหม่ และเสื้อผ้าแปลก ๆ สิ่งที่ทำให้ตลาดกลางคืนแห่งนี้ยิ่งใหญ่กว่านั้นก็คือสินค้าราคาถูกลงมากที่นี่ ทำให้เป็นที่ที่ดีในการซื้อของที่ระลึกของคุณ 

  • Tiger Kingdom

พร้อมจะพบกับเสือดุร้ายของภูเก็ตแล้วหรือยัง? เยี่ยมชมอาณาจักรเสือและพบกับสิ่งมีชีวิตอันยิ่งใหญ่อย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว สถานที่แห่งนี้มีชื่อเสียงในการเลี้ยงเสือโคร่งอินโดจีนที่ถูกเลี้ยงในกรงขังจนแก่เฒ่า 

เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้พบกับเสือเหล่านี้ ไม่ต้องกังวลเพราะไม่กัด! มีผู้ฝึกสอนในสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยในขณะที่คุณอยู่ใกล้กับเสือโคร่ง คุณยังสามารถหาของกินในร้านอาหารสองแห่งของคุ้มเสือในบริเวณใกล้เคียงได้อีกด้วย 

  • พระใหญ่ภูเก็ต

ประเทศไทย ขึ้นชื่อในเรื่องวัดและศาลเจ้านับไม่ถ้วนที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ทั่วประเทศ ไม่ใช่ประสบการณ์ที่สมบูรณ์หากไม่มีการเยี่ยมชมศาลเจ้าแม้แต่แห่งเดียวเมื่อคุณไปเที่ยวพักผ่อนในประเทศนี้ อย่างที่คาดไว้ เกาะภูเก็ตก็มีพระพุทธรูปที่มีชื่อเสียงสูง 45 เมตรเช่นกัน!

พระพุทธรูปองค์ใหญ่นี้เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่โดดเด่นที่สุดบนเกาะ คุณสามารถเยี่ยมชมได้บนยอดเขานาคเกิด สามารถเข้าถึงได้โดยรถแท็กซี่และรถตุ๊กตุ๊ก อย่าลืมอธิษฐานสั้น ๆ ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นเพื่อแสดงความเคารพ

หลังจากสำรวจเกาะมาทั้งวัน คุณสามารถนั่งพักผ่อนในห้องใดห้องหนึ่งในเวฟ ป่าตอง อย่าลืมชำระเงินการจองของคุณและโทรหาเราผ่านช่องทางการของเรา เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเดินทางอันน่าตื่นเต้นไปยังเกาะภูเก็ต!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *