The Wave Patong Boutique Hotel – Packages

Looking for better ways to enjoy your holiday? Check out The Wave Patong Boutique Hotel’s packages in Phuket’s Patong Beach.

Click to view package inclusions

สิ่งที่เรามีสำหรับคุณ 

สงสัยว่าเมื่อไหร่เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการจองห้องพักกับเรา? นี่คือแพคเกจสุดวิเศษที่เราต้องทำให้ประสบการณ์ของคุณคุ้มค่ามากขึ้น!

นอกเหนือจากอัตราราคาที่ไม่แพงปกติแล้วเรายังจัดแพ็คเกจให้คุณเป็นระยะเพื่อให้คุณพักกับเราได้ดียิ่งขึ้น. อย่างไรก็ตามคุณต้องแน่ใจว่าคุณได้รับทราบแพคเกจ คลื่นป่าตอง โดยเร็วที่สุด

แพคเกจปกติ 

ในบางครั้งเราเสนอโปรโมชั่นบางอย่างที่สอดคล้องกับวันหยุดหรือในช่วงวันหยุดตามปกติของนักท่องเที่ยว

โปรโมชั่นเทศกาลสงกรานต์ 

การเฉลิมฉลองวันสงกรานต์เป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยในปฏิทินของชาวพุทธ. เฉลิมฉลองวันสงกรานต์และอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมวัดพุทธหรือวัดเพื่อเป็นเกียรติแก่พระสงฆ์

จองกับเราและอย่าลังเลที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองแบบไทยนี้

หมายเหตุ: การส่งเสริมการขายนี้จะดำเนินการทุกเดือนเมษายน

โปรโมชั่นวันแม่

วันแม่เป็นวันหยุดที่ทำขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ความรักที่ไม่มีใครเทียบที่แม่ของเรามอบให้เรา. ด้วยวิธีนี้อย่าลืมปฏิบัติต่อคุณแม่อย่างราชินีด้วยการให้วันหยุดพักผ่อนที่พวกเขาสมควรได้รับอย่างแท้จริง

ทำให้การเฉลิมฉลองนี้เป็นที่น่าจดจำและให้เรามอบดอกไม้ฟรีให้คุณซึ่งคุณสามารถมอบให้คุณแม่สุดยอดของคุณได้

หมายเหตุ: โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นทุกเดือนพฤษภาคม

โปรโมชั่นวันพ่อ 

วันพ่อเป็นอีกงานเฉลิมฉลองที่มีขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นพ่อและอิทธิพลของพ่อในสังคมของเรา. รักษาพ่อของคุณด้วยการเดินทางที่ดีสมควรไปที่ชายหาดและวันหยุดพักผ่อนที่ผ่อนคลายเมื่อคุณจองที่นี่กับเรา

หมายเหตุ: การส่งเสริมการขายนี้จะดำเนินการทุกเดือนมิถุนายน.

โปรโมชั่นเทศกาลมังสวิรัติ 

หนึ่งในการเฉลิมฉลองที่รอคอยมากที่สุดที่นี่ในภูเก็ตคือเทศกาลกินเจที่ระเบิดความตื่นเต้นและสีสันไปตามถนน. การเฉลิมฉลองครั้งนี้มีขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความเชื่อของชุมชนชาวจีนว่าต้องมีการงดเว้นจากเนื้อสัตว์ในช่วงเดือนจันทรคติที่เก้าของปฏิทินจีน

การเฉลิมฉลองนี้เกิดขึ้นบนถนนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับวัดทั้งหกที่กระจัดกระจายในภูเก็ต.อยู่กับเราและปล่อยให้ตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองอย่างสนุกสนาน

หมายเหตุ: โปรโมชั่นนี้เริ่มจาก 16 ตุลาคมถึง 25 ตุลาคม.  

โปรโมชั่นสำหรับนักท่องเที่ยว 

แวะที่นี่ที่ป่าตองเพื่อวันหยุดพักผ่อนที่รวดเร็ว? ให้เราแสดงให้คุณเห็นรอบ

พักที่นี่กับเราที่โรงแรมเดอะเวฟป่าตองบูติกและให้เราช่วยคุณสัมผัสกิจกรรมชายหาดที่คุณจะไม่มีวันลืม! ให้พนักงานของเราช่วยคุณมีเวลาที่ดีที่สุดในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับการนั่งเรือกล้วยการดำน้ำตื้นและเจ็ทสกี

นอกเหนือจากนั้นอย่าลังเลที่จะแสดงรอบ พื้นที่เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งมหัศจรรย์ที่หาดป่าตอง! นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่นแปลกใจเป็นครั้งคราวดังนั้นโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นประจำเพื่อรับข้อเสนอของเรา!